CLIP GÂY PHẪN NỘ: Mặc con đứng cạnh gào khóc, chồng lao vào đấm thẳng mặt vợ bầu, dúi ngã xuống đất vẫn dọa đánh tiếp

Emdep.vn - Người chồng thẳng tay đánh vợ đang mang bầu mặc kệ đứa con nhỏ đứng gần đó gào khóc.

Đoạn clip ghi lại vụ xô xát của một cặp vợ chồng trên phố khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, cặp vợ chồng dừng xe bên vỉa hè. Sau đó, hai người đã to tiếng cãi vã. Anh chồng dùng những lời lẽ thậm tệ để chửi mắng vợ.  

Ban đầu, chị vợ còn cố gắng giải thích nhưng trước sự hung hãn của chồng đã tìm cách phản kháng. Không giữ nổi bình tĩnh, người chồng lao vào đánh vợ thậm tệ mặc kệ đứa con nhỏ đang đứng cạnh đó gào khóc vì thấy cảnh ba mẹ đánh nhau.  

Người đàn ông lao ầm ầm đến đấm thẳng vào mặt vợ đang mang bầu  

Đỉnh điểm clip người đàn ông này lao ầm ầm đến, đấm túi bụi vào mặt vợ. Tiếp đến anh ta dúi người phụ nữ ngã không thương tiếc. Thậm chí người này còn dọa đá vợ sau khi cô không còn sức chống cự.  

Sau khi có một số người đi đường dừng lại can ngăn, xem xét tình hình của người phụ nữ bụng mang dạ chửa, còn anh chồng vẫn tỏ ra thờ ơ khi thấy vợ mình nằm ra đất.  

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng đã khiến nhiều người phẫn nộ trước cách hành xử của ông chồng. Chưa biết ai đúng, ai sai nhưng hành vi bạo lực với vợ, nhất là khi người này đang mang bầu sắp sinh là hành động không thể chấp nhận được.  

 

 Dù người vợ ngã ra đất nhưng ông chồng vẫn không buông tha  

Mặc đứa con nhỏ gào khóc bên cạnh khiến ai xem cũng bức xúc   

Theo Vietnamnet  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa