Chải đầu, vuốt tóc, hôn nhẹ lên trán... đã bao lâu bạn không nhận được điều này từ một ai đó?

Emdep.vn - Sau một ngày mệt mỏi ngoài đường, điều duy nhất ta mong mỏi là khi trở về nhà có người đang đợi mình cùng mâm cơm ấm nóng. Hay đơn giản, chỉ là chờ ai đó online để nhắn dăm ba câu thăm hỏi, tâm trạng cũng vì thế mà phấn chấn hơn. Đã bao lâu rồi, bạn chưa gặp lại cảm giác này?

Nếu được sống chung cùng người ấy thì lại còn tuyệt vời hơn nữa. Ai bảo nhìn mặt nhau cả ngày là sẽ nhanh chán cơ chứ, chả có gì thích hơn là được gặp người yêu cả ngày đâu. Có lẽ nếu ai đó hỏi mùi gì là thứ gây nghiện nhất đối với mình, thì chắc đó là mùi người yêu quá.

Nhìn thấy tình yêu nở rộ xung quanh ta, mới thấy bản thân sao bỗng cô đơn ghê gớm. Đã lâu rồi chưa có ai chạm vào má, đã lâu rồi chưa có người luồn tay vào mớ tóc rối lười gội kia. Nhiều lúc cũng muốn kêu gào với cả thế giới rằng mình đang ế đây này chỉ để mong có ai đó xuất hiện, mà kế hoạch đó ấp ủ vậy thôi chứ vẫn chưa dám thực hiện đâu nhỉ...

 

Ôm ấp là cái cảm giác tuyệt vời nhất mà bất cứ ai khi yêu cũng phải thử.

Tán gẫu thâu đêm suốt sáng. Đôi khi tự hỏi các cặp đôi khác khi yêu nhau, liệu có gì vui mà họ cứ nói mãi không thôi. Vậy mà lúc có người yêu rồi mới biết là chỉ có 24 giờ một ngày không bao giờ là đủ cả. Chuyện quái quỷ gì kể cả là nhảm nhí nhất cũng muốn kể ngay cho người ta biết.


Mỗi lần được người ta nhấc bổng lên, cảm giác chỉ muốn bấu víu lấy họ mãi không buông. Lại còn giả vờ hỏi:"Em có nặng không?" nữa cơ (trong khi mình biết bản thân cũng chả nhẹ cân lắm đâu). Đến khi họ trả lời lại rằng:"Em vẫn còn nhẹ phết" thì người lại còn lâng lâng trong vui sướng hơn nữa.


Nhớ những lúc đi du lịch cùng nhau, làm những trò tình cảm chỉ để có được một shoot hình đẹp. Tự cảm thấy bản thân quả là một đạo diễn tài ba khi có thể chỉ đạo hai đứa tạo nên bộ hình "art" như thế.


Đôi lúc chả muốn nói gì cả, chỉ muốn hai đứa cứ dựa vào nhau đợi cho ngày trôi qua.


Ăn một bữa ăn đơn giản cùng nhau, chả cần biết có ngon hay không, nhìn thấy người ta ăn thôi cũng mãn nguyện rồi.


Mình thì ngồi nói luyên thuyên đủ thứ chuyện trên đời, nào là than công việc, sân si một tí về xã hội xung quanh. Thế mà người ta cũng chăm chăm ngồi nghe mình nói mà không hề phàn nàn tí nào.

Theo Yan, nguồn ảnh: sum_art90

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa