Cậu bé gây sốc cho bác sĩ đỡ đẻ với mái tóc "có một không hai"

Emdep.vn - Mái tóc dày bất thường của cậu bé này khiến các bác sĩ cảm thấy vừa bất ngờ vừa thú vị.

Bác sĩ sản khoa là những người may mắn được tận tay chào đón hàng nghìn "thiên thần" đến với thế giới này. Nhưng chắc hẳn không phải em bé nào cũng khiến bác sĩ vừa lấy từ bụng mẹ ra đã phải bật cười vì ngạc nhiên như cậu bé Renzo Henderson dưới đây.

Cậu bé gây sốc cho bác sĩ đỡ đẻ với mái tóc có một không hai

Cậu bé Renzo hiện nay 9 tuần tuổi.

Khi đỡ đẻ cho mẹ của Renzo là cô Shannon Kaitell (24 tuổi, sống tại Gravesend, Anh), các bác sĩ và y tá phụ trách thừa nhận họ đã rất sốc vì mãi không nhìn thấy đầu Renzo chui ra mà chỉ thấy... một đồng bùi nhùi đen sì.

Đó chính là mái tóc đặc biệt của Renzo. Nó rậm rạp như một chiếc bờm sư tử khiến bác sĩ phải quay ra thốt lên với Shannon: "Wow, thằng bé nhiều tóc thật đấy".

Cậu bé gây sốc cho bác sĩ đỡ đẻ với mái tóc có một không hai

Renzo đã khiến cả kíp đỡ đẻ phải ngạc nhiên vì mái tóc của mình.

Khi được đón con từ tay y tá, Shannon cũng rất bất ngờ với vẻ ngoài đặc biệt này. "Khi y tá lau rửa sạch sẽ cho con thì mái tóc càng nổi bật hơn", Shannon cười nói.

Sau khi được về nhà, Renzo cũng lập tức nổi tiếng khắp vùng và liên tục nhận được lời khen ngợi từ mọi người xung quanh. "Bốn ngày sau sinh, tôi đã bế con ra ngoài và liên tục có người dừng lại và mong được chạm thử vào tóc con", Shannon nói.

Cậu bé gây sốc cho bác sĩ đỡ đẻ với mái tóc có một không hai

Mái tóc của cậu bé không chỉ dài mà còn rất mềm mại.

Cô cũng chia sẻ thêm rằng tóc Renzo không chỉ dài mà còn cực kỳ mềm mại, tương tự như lông một chú mèo. Cô cũng phải thường xuyên gội đầu cho con để giữ tóc mềm mại và sạch sẽ.

Đến nay, Renzo đã được 9 tuần và Shannon đùa rằng "tóc thằng bé còn to hơn cả người". Tuy nhiên, cả cô và chồng đều chưa muốn cắt chỉnh lại mái tóc của Renzo mà muốn để nó phát triển tự nhiên.

Cậu bé gây sốc cho bác sĩ đỡ đẻ với mái tóc có một không hai

Bố mẹ Renzo chưa muốn cắt, sửa tóc cho cậu bé.

Theo Khám phá

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa