Các anh chồng à đây chính là 7 điều các anh cần làm khi vợ mất hứng “yêu” đó

Emdep.vn - Dưới đây là một vài điều chồng có thể thực hiện để khơi dậy niềm đam mê tình dục đã mất của vợ.

Phá vỡ sự đơn điệu

Rất nhiều lần, chúng ta thậm chí không nhận ra sự nhàm chán trong cuộc sống và mối quan hệ của mình. Và đây là một trong những lý do chính khiến đối phương mất hứng thú với t.ì.n.h d.ụ.c. Cách tốt nhất để phá vỡ sự đơn điệu là tạo bất ngờ. Bạn hãy lên kế hoạch đi chơi cuối tuần và làm những điều mà cô ấy thích.

Thay đổi địa điểm “yêu”

Nếu bạn là một trong những cặp đôi luôn quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c ở cùng một nơi như phòng ngủ, điều đó sẽ không gây ngạc nhiên lớn nếu đối phương không còn hứng thú. Thay đổi địa điểm “yêu” là lựa chọn tốt nhất để khắc phục tình trạng này. Bạn hãy thử quan hệ  trong các phòng khác nhau của ngôi nhà. 

Sử dụng dầu bôi trơn

Đây là một vấn đề phổ biến mà nhiều phụ nữ phải đối mặt vì thiếu chất bôi trơn tự nhiên, khiến việc quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c trở thành một trải nghiệm đau đớn. Sử dụng chất bôi trơn chất lượng tốt có thể giúp giải quyết vấn đề này. 

Tán tỉnh một cách tinh nghịch

Các anh chồng à đây chính là 7 điều các anh cần làm khi vợ mất hứng “yêu” đó

Sau khi kết hôn, nhiều cặp vợ chồng quên rằng tán tỉnh có thể là một hoạt động thú vị. Tán tỉnh một cách tinh nghịch giúp hai bạn có cảm xúc và tạo ra sự phấn khích cho hành động tiếp theo. Bạn hãy gửi tin nhắn tán tỉnh hoặc nghịch ngợm khi cô ấy ít mong đợi nhất.

Nói chuyện

Bạn hãy cho nàng thời gian và cơ hội để nói về “chuyện ấy”. Bạn hãy là một người lắng nghe tốt và cố gắng tìm ra những gì khiến cô ấy khó chịu. 

Tìm kiếm sự giúp đỡ từ một chuyên gia

Mặc dù mọi người không thoải mái khi thảo luận về các vấn đề liên quan tới đời sống t.ì.n.h d.ụ.c của họ với người khác nhưng có những vấn đề cần được giải quyết bởi một chuyên gia chuyên về t.ì.n.h d.ụ.c và hôn nhân. Đôi khi mọi người mất hứng thú với t.ì.n.h d.ụ.c hoàn toàn vì lý do sức khỏe và điều trị có thể dễ dàng chữa khỏi tình trạng này.

Thời gian là liều thuốc chữa lành lớn nhất

Hãy nhớ rằng, không có gì trong cuộc sống là không thay đổi và giai đoạn này cũng sẽ qua. Bạn có thể bực bội một chút nhưng vào thời điểm này bạn nên kiên nhẫn. Từ chối q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c cũng có thể là một lựa chọn tốt khi cô ấy không quan tâm đến nó. Bạn hãy nghỉ ngơi và cho vợ của bạn biết rằng bạn yêu và chăm sóc cô ấy và t.ì.n.h d.ụ.c chỉ là một phần của mối quan hệ.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa