Bi kịch người vợ trẻ bị chồng vô sinh đánh đập tàn ác sau khi bắt ngoại tình kiếm đứa con

Emdep.vn - Người chồng từng lên kế hoạch để vợ ngoại tình, kiếm một đứa con nối dõi tông đường khi biết mình bị vô sinh. Thế nhưng, khi vợ mang thai, anh lại kiếm cớ, ngày đêm gây sự đánh đập vợ không thương tiếc.

Chồng 3 lần 7 lượt lên kế hoạch cho vợ ngoại tình

Ngồi thất thần trên chiếc giường với khuôn mặt hốc hác, đôi mắt thâm quầng vì thiếu ngủ, chị Quỳnh Trang (29 tuổi) trải lòng về cuộc hôn nhân đẫm nước mắt của mình.

Xinh đẹp, lại có trình độ, ai cũng nghĩ sau này chị Trang sẽ có một tương lai sáng lạng, không phải cuốc đất, lội bùn như cha mẹ.

Tốt nghiệp đại học, loay hoay mãi vẫn không xin được việc làm, chị kết hôn với thanh niên cùng quê rồi theo chồng qua Lào làm việc. Với nghề kế toán văn phòng cho một công ty xuất nhập khẩu, công việc và mức lương của vợ chồng chị Trang được cho là khá ổn định.

Cưới nhau mấy năm vẫn không có tin vui, người nhà hối thúc, chị Trang bàn với chồng về nước, ra Hà Nội thăm khám sức khỏe. Họ chết lặng khi cầm kết quả chồng vô sinh.

Được bác sỹ tư vấn, vợ chồng chị quyết định dồn số tiền tích cóp để xây nhà vào việc thụ tinh nhân tạo để kiếm một đứa con nhưng thất bại liên tiếp.

Bi kịch người vợ bị chồng vô sinh đánh đập vũ phu sau khi bắt vợ ngoại tình kiếm một đứa con

Mất tiền, con không có, cha mẹ hai bên hối thúc khiến việc có con trở thành gánh nặng. Anh Hiệp (chồng chị Trang) là con trai duy nhất trong gia đình, khi biết chuyện, anh trở nên lầm lì, ít nói. Vì thế, chị quyết bí mật không nói rõ nguyên nhân với gia đình 2 bên.

“Không sinh được con nhưng lại không muốn gia đình thất vọng, chồng tôi tự lên kế hoạch mời một người bạn thân người Việt, làm cùng cơ quan về nhà trọ uống rượu. Khi đã chuốc cho người này say, chồng tôi bảo tôi ngủ với anh này để kiếm một đứa con.

Lời đề nghị khiến tôi sửng sốt, tôi vừa giận lại vừa thương chồng. Tôi đã khuyên với chồng nên cho gia đình biết sự thật rồi kiếm một đứa con nuôi nhưng bị chồng phản đối. Chúng tôi cãi nhau, kế hoạch cho vợ ngoại tình của chồng thất bại”, chị Trang nhớ lại.

Đến lần thứ 4, biết chồng không thay đổi lại cầu khẩn vợ hãy một lần vì chồng, vì gia đình nhà chồng mà làm theo kế hoạch của anh. Chồng chị hứa sẽ không bao giờ vì chuyện này mà đánh giá thấp hèn về chị cũng như ghen tuông bóng gió, cũng không bao giờ nhắc lại. Nghe chồng nói, chị Trang gạt nước mắt, gật đầu chấp nhận.

“Tối đó, khi bước chân vào phòng, tôi quay lại thấy chồng khóc, chắc anh đau đớn lắm. Rồi anh bỏ đi, mãi sáng ngày hôm sau mới trở về.

Sau khi quan hệ với người bạn của chồng đã say khướt, anh ta lăn ra ngủ. Tôi đã mặc lại quần áo, đi ra ngoài như không có chuyện gì xảy. Sáng sớm hôm sau anh ta tỉnh dậy, vui vẻ ra về”.

Bi kịch sau đề nghị vợ ngoại tình kiếm 1 đứa con cho chồng

Sau cuộc “tình một đêm” chị Trang có thai. Mới đầu nghe tin, anh tỏ ra rất vui mừng, điện thoại khoe khắp nơi rằng anh sắp được làm cha, mở tiệc ở nhà hàng chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp. Thế nhưng, khi chị mang thai ở tháng thứ 3 trở đi thì thái độ của người chồng khác hẳn, thường xuyên uống rượu rồi kiếm cớ chửi bới, đánh đập vợ.

“Có lần say rượu, anh chửi tôi là một con điếm, một người phụ nữ dơ bẩn, gom hết quần áo của tôi ném ra ngoài sân. Rồi anh túm tóc, lôi tôi ra khỏi phòng, tát liên tiếp vào mặt.

Vừa tát, chồng vừa chửi tôi là loại đàn bà ngoại tình, phản bội, không xứng đáng làm vợ, làm mẹ. Đánh chán, chửi chán, anh bỏ vào nhà, chốt cửa, để mặc tôi ngồi ngoài sân suốt đêm.

Khi tỉnh rượu, anh lại tỏ ra hối hận, quỳ xuống trước mặt vợ mà xin tha thứ, ôm vợ vào lòng vỗ về những vết thương đã gây ra cho vợ trong cơn say. Cũng vì vậy mà tôi đã cắn răng chịu đựng, tha thứ cho anh hết lần này đến lượt khác”, chị tâm sự tiếp.

Khi mang thai đến tháng thứ 5, chị xin về quê để chạy trốn những trận đòn khi say của chồng. Thế nhưng, về được một tuần thì chồng cũng nghỉ việc về theo để tiện chăm sóc vợ. Cuộc hội ngộ của gia đình chỉ yên ổn được một ngày, sang ngày thứ hai thì chồng chị lại tật cũ, lại rượu chè, vũ phu, lớn tiếng chửi mắng, đánh đập vợ trước mặt gia đình chồng.

Trong cơn say, chồng đã phanh phui hết toàn bộ bí mật, từ việc anh vô sinh đến việc vợ ngoại tình có thai. Gia đình chồng biết chuyện bị sốc nặng khi biết sự thật, họ hùa vào chửi mắng chị là một kẻ lừa dối gia đình.

Dù chị có thanh minh việc ngoại tình để có con là do chồng sắp đặt nhưng chẳng ai tin. Họ cho rằng người như chị đáng bị chồng đánh, không xứng làm dâu con trong nhà. Chửi chán, mẹ chồng điện thoại cho thông gia để trả lại con. Bố mẹ chị Trang chỉ biết cúi mặt nhận những lời xỉ vả của thông gia vì cái tội không biết dạy con.

Mâu thuẫn gia đình cứ thế ngày càng nặng nề, chị Trang không nhận được sự cảm thông của bất kỳ ai trong gia đình chồng. Chuỗi ngày mang thai của chị chỉ toàn nước mắt cùng những trận đòn roi của chồng lúc say rượu, sự mạt sát của gia đình chồng. Mỗi lần chị bị chồng đánh, người nhà chồng không những không can ngăn mà còn đổ thêm dầu vào lửa.

“Khi tôi mang thai đến tháng thứ 6, chồng tôi đi uống rượu về lại đánh. Túm tóc tát chán, anh vớ cái quạt điện ném trúng vai tôi. Sợ ảnh hưởng đến cái thai nên tôi cố thoát thân bằng cách chạy vào nhà tắm nhưng không may trượt chân ngã nhào xuống nền nhà, máu chảy lênh láng. Người nhà chồng thấy vậy liền điện thoại cho cha mẹ tôi qua đưa đi cấp cứu. Cái thai chết lưu, phải phẫu thuật để lấy ra ngoài. Chưa có bao giờ tôi hận chồng như lúc ấy.

Bi kịch người vợ bị chồng vô sinh đánh đập vũ phu sau khi cho vợ ngoại tình để kiếm một đứa con

Không còn hi vọng gì vào chồng cùng gia đình chồng, tôi quyết định quay trở về nhà mẹ đẻ sinh sống để thoát khỏi cuộc sống địa ngục”, chị Trang nức nở.

Gần một năm kể từ ngày bỏ nhà ra đi, chồng chị Trang đã nhiều lần tìm đến với ý định hàn gắn tình cảm. Thế nhưng, ám ảnh vì những trận đòn roi, về cái chết của đứa con, mặc cảm với dư luận, chị Trang quyết định li hôn.

Để chạy trốn đau khổ, chị rời nhà lên thành phố ở trọ với một người bạn cùng quê rồi xin vào làm nhân viên trực tổng đài của một công ty truyền thông.

“Chỉ vì một quyết định nông cạn, tôi đã phải đánh đổi tất cả, trở thành kẻ trắng tay, con mất, chồng không còn. Giờ đây, tôi chỉ biết dựa vào công việc để tìm quên quá khứ, chỉ mong nỗi đau nhanh chóng nguôi ngoai”, chị Trang tâm sự.

 Trung Hiếu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa