Anh em thân mến, đừng mất thời gian với những cô nàng đã có người yêu nữa

Emdep.vn - Theo đuổi những cô nàng đã có người yêu vừa mất sức, vừa mất thời gian, kết quả sau cùng nhận được thường rất…mất lòng.

Tư tưởng này xuất hiện ở rất nhiều ông nhé, cho rằng việc chinh phục thành công một cô nàng đã có người yêu là một “chiến công” gì đó hiển hách ghê lắm, oách hơn nhiều nếu như “cưa” một cô nàng còn “vườn không nhà trống”. Bản chất cũng là tán gái cả thôi, cần gì phải phân chia rạch ròi rồi bày vẻ tự hào.

Tôi không phủ nhận nhiều cặp đôi với chàng là “kẻ cướp” còn nàng là hoa “đổi” chủ có những tình yêu rất đẹp và thậm chí đi đến kết cục viên mãn. Tuy nhiên, xét về tổng thể, tôi vẫn cho rằng đây là một lựa chọn rất tồi và anh em tốt nhất nên loại nó ra khỏi đầu.

Triết lý “một chọi một” có thật sự hiệu quả?

Rất nhiều ông cứ vin vào triết lý này để tự tin hơn trong việc tán tỉnh mấy nàng đã có người yêu, rằng : “Thà một chọi một, còn hơn một chọi …một đám”, thay vì đối đầu với biết bao ánh mắt thèm khát “con nai tơ” thì chỉ cần triệt tiêu gã thợ săn vốn đã sở hữu nó từ đầu. Tư tưởng tốt đấy, nhưng thực tế “chua” hơn nhiều.

Anh em thân mến, đừng mất thời gian với những cô nàng đã có người yêu nữa

Thế này thì có nước đứng nhìn từ xa, chen vào kiểu gì?

Trước hết, suy nghĩ này không phải một mình các ông có. Gặp trúng một nàng giỏi giang, khéo ăn nói, mặt xinh chân dài thì cũng còn khối tên khác muốn nhảy bổ vào mà giành giật bất kể em có thuộc về ai hay chưa. Hệ quả tất yếu của việc này là các ông vẫn phải cạnh tranh quyết liệt với “một đám” khác, còn máu lửa và hiếu chiến hơn nữa, đồng thời gã người yêu của em ấy vẫn yên vị cười khẩy xem “long tranh hổ đấu”. Khó nhằn lắm chứ chẳng đùa.

Tiếp theo, nếu trường hợp một chọi một thật sự diễn ra đi nữa thì gã mà các ông phải đối mặt là người yêu của cô ấy, là người đã và đang chiến thắng, nói cho dễ hiểu là kiểu “đương kim vô địch” ấy. Giữa việc thi đua với một đám ngang hàng và cạnh tranh với một tên sinh ra đã ở vạch đích thì anh em cũng biết mình nên làm gì rồi đó.

Lợi thế cạnh tranh quá thấp

Trường hợp nàng ta và anh chàng người yêu kia mới bắt đầu mối quan hệ hay tình cảm còn quá sâu đậm thì lợi thế cạnh tranh gần như bằng không luôn. Các ông chịu thất thế ở cả hai phương diện quan trọng nhất là “cự ly” và cả “tốc độ”, các ông không có bất cứ một danh nghĩa nào để tiếp cận, càng không thể chủ động trong việc tán tỉnh bằng tin nhắn hay điện thoại.

Một điều có thể gây cản trở nữa là các ông đang đóng “vai ác” trong mối quan hệ này, đang là người thứ ba cố gắng phá hoại hạnh phúc của người khác. Chắc chắn việc lợi dụng những mối quan hệ xung quanh cô nàng là hết sức khó khăn. Đói thông tin trong việc tán gái là cơn ác mộng thật sự, các ông sẽ không thể “thần thánh” đến mức hiểu được cảm nhận thật sự của cô nàng, xem tình cảm cô ấy với mình đã tiến triển đến đâu.

Khó tiếp cận, khó thả thính, mù thông tin, những thứ cơ bản nhất các ông còn không tự quyết được, dựa vào đâu mà “đập” với chả “cướp”.

Bị động trong việc lựa chọn đối tượng là tự mài mòn kỹ năng tán gái của mình

Chính xác là như vậy, 100% là như vậy. Việc liên tục cố gắng “đâm đầu” vào nhữngcô nàng đã có người yêu từ trướcchỉ chứng minh cho thế giới thấy các ông không còn bất cứ một đối tượng nào để lựa chọn. Trường hợp các ông chỉ có cảm xúc với cô nàng, chỉ có nàng ta mới đủ sức làm các ông mất ăn mất ngủ thì đến lúc chúng ta nhìn nhận vấn đề theo một hướng khác thoáng hơn. Các ông vẫn còn rất nhiều lựa chọn cho mình, nhưng vì cô nàng đã có người yêu nên trong sự lựa chọn ấy không có chỗ cho cô ta. Nói vậy cho nhanh.

Anh em thân mến, đừng mất thời gian với những cô nàng đã có người yêu nữa

Phong phú về đối tượng thì trình độ mới lên được

Một điều quan trọng nữa, tập làm quen với việc tán tỉnh những đối tượng khác nhau, với những tính cách và đặc điểm khác nhau sẽ giúp các ông nâng cao trình độ rất nhiều so với việc cứ chăm chăm mất thời gian với một cô nàng vô phương “cưa đổ”. Ít ra những lần sau các ông có thể tự tin chinh phục cô ấy trước những chàng khác, tránh tình trạng “người đến sau” như bây giờ.

Không có thành công thật sự cho người thứ ba

Thành công là thế nào đây, cô nàng “bố thí” cho các ông một chút tình yêu với vài cuộc hẹn, vài cái hôn hay chủ động chia tay người kia một cách chóng vánh để biến các ông trở thành người chiến thắng? Đối với tôi chẳng có thành công thực sự trong trường hợp này, hoặc là trở thành “ăn mày tình yêu”, hoặc mang bên mình mộtcô nàng đã có người yêu sẵn sàng phản bội, đều thất bại cả.

Anh em thân mến, đừng mất thời gian với những cô nàng đã có người yêu nữa

Một tình yêu bố thí, hay một cô nàng sẵn sàng phản bội?

Chiến hữu thấy thế nào? Tôi biết có nhiều anh em sẽ không đồng tình với ý kiến của tôi và đó chính xác là những gì tôi muốn nghe. Phản hồi cho tôi đấy.

Theo WTT

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa