Ai bảo 9x thì không nhận được con nuôi? Hãy nhìn bà mẹ xinh như hot girl này mà xem!

Emdep.vn - Với gia đình chị Quỳnh, sự có mặt của bé Quỳnh Nga như một món quà tuyệt vời mà cuộc sống mến yêu này đã mang đến.

Mẹ đẻ của bé Quỳnh Nga sinh con sau chị Quỳnh 8 ngày, nhưng không có khả năng nuôi con nên đã để bé lại bệnh viện. Khi đó, có người quen làm trong bệnh viện giới thiệu nên vợ chồng chị Quỳnh đã quyết định nhận bé gái về làm con nuôi.

Chị Quỳnh nói: “Khi ấy, nhìn đứa con bé bỏng của mình chào đời trong tình yêu thương của bố mẹ, gia đình, nghĩ đến cô bé vừa lọt lòng mà phải cô đơn, tội nghiệp, nên vợ chồng mình không suy nghĩ quá nhiều. Nếu như coi việc gặp con là một cái duyên, thì đây còn là cái lộc trời cho vợ chồng mình nữa. Con về nhà, làm con của vợ chồng mình, cũng không có gì khác, ngoài một chữ thương”.

Mẹ 9x xinh như hotgirl: Khi nào đủ bao dung, đủ yêu thương hẵng nhận con nuôi

Mẹ 9x xinh như hotgirl: Khi nào đủ bao dung, đủ yêu thương hẵng nhận con nuôi

Hai thiên thần của chị Quỳnh cùng nhau lớn lên, xinh xắn. 

Với xuất phát điểm là tình thương, nên lúc đầu, chị Quỳnh cũng nghĩ là chăm sóc con cái là việc đơn giản. Thế nhưng, những khó khăn dần xuất hiện…

Nhất là khi hai bé cùng khóc, cùng đòi ăn, rồi cùng gắt ngủ, thậm chí hai bé cùng ốm. Quả thực quãng thời gian 3 tháng đầu, nuôi cả hai bé cũng rất mệt mỏi. Nhất là khi phải ăn rất nhiều để có sữa cho hai con cùng bú.

Tôi lại còn trẻ, cho nên cũng phải nhờ cậy chồng nhiều. Nhiều lúc nghĩ cũng nản, nhưng biết làm sao được, mình đã quyết định thì mình phải hết lòng với điều đó. Để khi con lớn lên mỗi ngày thì chúng tôi cảm nhận được đấy mới là hạnh phúc thực sự”, chị Quỳnh chia sẻ.

nhận con nuôi

Vợ chồng chị Quỳnh và hai thiên thần nhỏ. 

Rất may, vì cũng là gia đình có kinh tế, nên vợ chồng chị Quỳnh đã quyết định thuê hai bà vú nuôi, chuyên chăm sóc hai con. Nhờ vậy, sau thời gian ở cữ, vợ chồng chị cũng đỡ vất vả hơn, nhanh chóng trở lại được với công việc kinh doanh vốn đã bận rộn và nhiều áp lực của mình.

Hiện tại, để chăm hoàng tử và công chúa bé nhỏ của mình, anh chị huy động thêm cả bà nội và bà ngoại, và nhờ sự chăm sóc ấy, hai em bé càng lớn càng kháu khỉnh. Mỗi dịp ngày lễ hay ngày kỉ niệm, chị Quỳnh thường tổ chức rất linh đình cho các con. Với chị, từ ngày bé Quỳnh Nga bước vào gia đình, không một thành viên nào còn có ý nghĩ bé nào là con đẻ, bé nào là con nuôi.

Chị tâm niệm: “Một đứa bé bị bỏ rơi đã phải chịu rất nhiều đau khổ, tủi thân, mình nhận con về, mình sẽ làm tất cả để con bớt thiệt thòi và thêm nhiều hạnh phúc. Bậc làm cha làm mẹ nào, kể cả những người chẳng may bị vô sinh hiếm muộn, có muốn nhận con nuôi, thì hãy đủ bao dung, đủ yêu thương hẵng làm việc ấy”.

 Châu Anh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa