7 tín hiệu nàng muốn 'gạ yêu', quý ông hãy sẵn sàng 'nhập cuộc' nồng nhiệt sáng nay!

Emdep.vn - Phụ nữ rất ít khi thẳng thắn đề nghị chuyện ái ân nhưng so với đàn ông, họ lại “chuyên nghiệp” hơn trong việc dùng ngôn ngữ cơ thể để bày tỏ nhu cầu của mình. Nếu nàng trở nên nhiệt tình với những tín hiệu sau, bạn hãy sẵn sàng cho một cuộc yêu nồng nhiệt ngay sáng nay.

Ngôn ngữ cơ thể

Khi phái đẹp bị hấp dẫn bởi một người đàn ông, cơ thể họ có rất nhiều “manh mối” để bạn phán đoán và nắm bắt rằng nàng đang muốn gì. Tuy nhiên, đa số phái mạnh lại thường dễ bỏ qua hoặc thiếu tinh ý để nhận ra những chi tiết nhỏ ở đối phương.

Chỉ cần bạn chú ý hơn đến lời nói và cử chỉ hình thể của nàng, chẳng hạn như giọng nói và ngữ điệu trở nên ngọt ngào, cuốn hút hơn, đồng thời nàng dần dần tiến gần bạn hơn, thậm chí nàng đang khao khát bạn “đụng chạm” nhiều hơn với mình thì đây là tín hiệu nàng đang mơ mộng một cuộc yêu nồng cháy với bạn.

7 tín hiệu nàng đang quyến rũ bạn cho một cuộc yêu nồng nhiệt

Chủ động ôm

Trong mỗi hoàn cảnh giao tiếp “mặt đối mặt” giữa người với người thường sẽ tùy thuộc vào mức độ thân - sơ tình cảm mà tự nhiên giữ khoảng cách khác nhau.

Theo các nhà tâm lý học cho biết, những người thân cận nhất thì khoảng cách giữa họ khoảng 0.5 mét; khoảng cách duy trì giữa bạn bè là 0.5 - 1.25 mét; trong khi sự giao tiếp giữa những người lạ với nhau thì khoảng cách thường trên 3 mét.

Vì vậy, nếu người phụ nữ của bạn luôn chủ động ở rất gần bạn, thậm chí là nếu hai bạn đã xác định mối quan hệ yêu đương và nàng không ngại dành cho bạn những cái ôm nồng ấm thì hãy nắm thời cơ để tạo một cuộc yêu nồng nhiệt.

Chớp mắt nhiều hơn

Theo các nghiên cứu tâm lý cho thấy, khi lượng Estrogen trong cơ thể phụ nữ tăng cao và hy vọng nhận được sự chú ý của người khác phái thì số lần nàng chớp mắt trong một giờ bình quân tăng lên đến hơn 32% so với lúc bình thường. Vì vậy, nếu cô nàng trước mặt bạn cứ liên tục chớp mắt với ánh nhìn đầy khao khát, bạn hãy chủ động hòa nhịp cùng nàng nhé.

7 tín hiệu nàng đang quyến rũ bạn cho một cuộc yêu nồng nhiệt

Thường xuyên khen ngợi và ngưỡng mộ bạn

Phụ nữ không phải là sinh vật duy nhất thích nghe những lời ngọt ngào, tán dương, đàn ông có khi còn nhiều nhu cầu được khẳng định và tôn vinh hơn cả họ.

Nếu nàng tỏ ra thích thú và hết lời khen bạn có một thân hình cường tráng hay mùi nước hoa toát ra từ bạn thật hấp dẫn thì phần nhiều đây là tín hiệu nàng đang “gợi ý” cho bạn về một cuộc yêu cháy bỏng.

Chủ động nghiêng về phía bạn

Khi giao tiếp, trò chuyện với đối tượng bình thường hoặc không có thiện cảm, dù là nam hay nữ đều ý thức giữ khoảng cách cơ thể trong phạm vi an toàn. Một mặt là do đặc trưng của tâm lý, mặt khác để tránh đối phương hiểu lầm.

Thế nên, nếu bạn tinh tế nhận ra nàng luôn nghiêng người về phía bạn khi nói chuyện, thậm chí có lúc còn chủ động “tạo tình huống” để chạm vào bạn thì không những chứng minh nàng rất có cảm tình với bạn. Hơn thế đó còn là tín hiệu nàng khao khát được hòa vào nhau cả tâm hồn lẫn thể xác.

7 tín hiệu nàng đang quyến rũ bạn cho một cuộc yêu nồng nhiệt

Ánh nhìn rất dịu dàng

Có câu “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, nếu nàng luôn dành cho bạn ánh mắt ấm áp, dịu dàng và có lúc còn “can đảm” nhìn thật sâu vào mắt bạn với đầy khao khát thì chắc chắn, nàng đang mong đợi bạn là người “chủ động cầm cương” cho cuộc ái ân ngọt ngào sau buổi hẹn.

Chạm vào chính mình trong vô thức

Đây là một kiểu ngôn ngữ cơ thể ở mức độ cơ bản nhất. Phụ nữ khi bị hấp dẫn bởi người đàn ông đối diện và hy vọng được “gần gũi” với chàng, họ ngoài việc tiếp xúc cơ thể với đối phương còn có xu hướng vô thức tự chạm vào mình.

Khi nàng nhẹ nhàng, chậm rãi xoa xoa vào hai bên cổ hoặc phía dưới họng, hoặc phần đùi của mình thì bạn nên nắm bắt thời cơ để không làm nàng thất vọng.

Thiện Duyên/Theo Familydoctor, sina

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa