5 tuýp đàn ông chỉ chăm chăm tìm kiếm vợ giàu, biết làm ra nhiều tiền

Emdep.vn - Ngày nay, đàn ông sẵn sàng gắn bó với người phụ nữ mạnh mẽ và có thể chung vai làm việc, kiếm tiền với họ. Hãy xem cung hoàng đạo nào sẽ chú trọng nền tảng kinh tế của phụ nữ nhé.

Đàn ông luôn có sĩ diện cao nên thường e ngại khi người phụ nữ giỏi kiếm tiền và có kinh tế riêng vững vàng. Tuy vậy, xã hội hiện đại cùng với tính cởi mở xen lẫn chút thực tế khiến không ít phái mạnh lại thích chọn đối tượng có thể giúp đỡ mình gánh vác kinh tế gia đình. Top 5 chòm sao nam sau chính là đại diện cho tư tưởng này.

Top 5: Đàn ông cung Song Ngư

Đàn ông Song Ngư không phải là kiểu người giỏi làm chủ gia đình, nói cách khác là tính ỷ lại vào phụ nữ của họ rất cao. Thế nên, khi lựa chọn người yêu hay người bạn đời, chàng trai cung hoàng đạo này luôn hy vọng nửa kia có thể thay chàng quản lý gia đình và nắm giữ cả chuyện kinh tế.

Có thể nói, để làm tốt vai trò người bạn đời của anh chàng Song Ngư, bạn phải là người phụ nữ có phần mạnh mẽ, quyết đoán, giỏi giang, đặc biệt là phải biết kiếm tiền, san sẻ gánh nặng với chàng. Khả năng kinh tế của chàng vốn không phải rất tốt, nhiều tư tưởng không thực tế nên thường gặp khó khăn trong chuyện kiếm tiền, nuôi sống gia đình.

Không hiếm đàn ông thích người bạn đời có năng lực kinh tế

Top 4: Đàn ông cung Sư Tử

Chàng trai Sư Tử luôn cảm thấy yêu mến và thích thú với người phụ nữ độc lập, giỏi giang. Cung hoàng đạo này với tính cách tự tin, mạnh mẽ và giao thiệp rộng, chàng hiểu rằng mẫu phụ nữ bản lĩnh, có sự nghiệp và kinh tế riêng ngày càng có vị thế trong xã hội hiện đại.

Đàn ông Sư Tử vốn có yêu cầu rất cao về mọi mặt, trong tình yêu cũng không ngoại lệ. Tuy tính cách có chút độc tài, tự cao nhưng chàng vẫn muốn một nửa của mình cũng có năng lực kiếm tiền và hoàn toàn có thể tiếp tục đi làm sau khi kết hôn.

Có điều, ở bên cạnh chàng, bạn sẽ không quá nhiều áp lực về chuyện tiền bạc vì chàng rất phóng khoáng. Và bản thân đã có khả năng lo kinh tế nên sẽ không đòi hỏi bạn phải là người gánh vác gia đình.

Top 3: Đàn ông cung Kim Ngưu

Chàng trai cung hoàng đạo này luôn thích mẫu phụ nữ hiền thục, hiểu chuyện và đảm đang. Vì thế, người bạn đời thường chiếm vị trí cao trong mắt đàn ông Kim Ngưu phải là kiểu “gái ngoan”. Đối với chàng, đây là người quán xuyến gia đình chu đáo, khiến chàng yên tâm khi xông pha bên ngoài xã hội.

Đồng thời, nửa kia của chàng còn phải có công việc ổn định, biết suy nghĩ cho gia đình và có nền tảng kinh tế độc lập, như thế sẽ hỗ trợ chàng rất nhiều trong việc san sẻ gánh nặng trong cuộc sống.

Người phụ nữ có tính cách ôn hòa, dịu dàng sẽ khiến đàn ông Kim Ngưu cảm thấy bớt áp lực hơn, tự nhiên chàng cũng có thể hưởng được “tài khí” từ người phụ nữ của mình, nói theo nhân tướng học chính là người vợ “vượng phu”.

Không hiếm đàn ông thích người bạn đời có năng lực kinh tế

Top 2: Đàn ông cung Thiên Bình

Chàng trai Thiên Bình rất thích người đẹp và phải có khí chất cao. Đồng thời, bối cảnh gia đình hoặc điều kiện kinh tế của đối tượng mà chàng chọn cũng phải tốt. Bản thân chàng thực sự rất để tâm đến tình trạng tài chính của người khác phái, nhất là khi chàng đã có ý định gắn bó cuộc đời với ai đó.

Cung hoàng đạo này kỳ thực thường có thể lấy được “vợ giàu”. Tuy nhiên, nửa kia của chàng đôi khi không phải có năng lực kiếm tiền mà chỉ là được thừa hưởng từ gia đình.

Ngoài ra, đàn ông Thiên Bình cũng nổi tiếng là đào hoa, thiếu lòng thủy chung nên nhiều lúc chàng quan tâm kinh tế của người phụ nữ là chỉ muốn chiếm được những thứ trong mục đích của mình mà chưa hẳn xuất phát từ tình yêu.

Top 1: Đàn ông cung Song Tử

Nhân duyên với người khác phái của đàn ông Song Tử rất tốt. Chàng hiểu rõ làm sao để hòa hợp với những kiểu phụ nữ khác nhau. Song, khi lựa chọn đối tượng để kết hôn, chàng đặc biệt để tâm đến điều kiện gia đình cũng như khả năng kiếm tiền, nền tảng kinh tế vốn có của đối phương.

Suy cho cùng, đây là cung hoàng đạo rất trọng thể diện, vì vậy nếu một nửa của mình giỏi quán xuyến gia đình lẫn san sẻ với chàng chuyện tiền bạc thì thật lý tưởng.

Đòi hỏi của Song Tử không phải ở mức quá đáng, đây vẫn là người đàn ông rất yêu chiều vợ, luôn hy vọng có thể khiến cho người bạn đời vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng nếu nửa kia có thể giúp đỡ chàng cả chuyện tài chính gia đình thì cuộc sống vợ chồng càng sung túc, hài hòa hơn.

Thiện Duyên/Theo meiguoshenpo, eastday 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa