10 điều đàn ông cần tìm ở một cô bạn gái chuẩn không cần chỉnh

Emdep.vn - Check nhanh xem bạn được bao nhiêu trên 10 điều sau nhé!

Làm chủ cuộc sống 

Đừng bao giờ ôm khư khư lấy suy nghĩ rằng người nào đó sẽ trở thành trung tâm cuộc sống của bạn. Cánh mày râu cũng cực kỳ dị ứng với mẫu phụ nữ kiểu này. Thay vào đó, họ thích những cô gái có mục đích sống, có khả năng tự lập và độc lập. 

Không bao giờ chủ động tấn công 

Thay vào đó, cô ấy nên "bật đèn xanh" để người đàn ông biết mình và họ sẽ chủ động lên kế hoạch hẹn hò. Vì một khi chủ động tấn công, cô gái sẽ không biết người ta có thực sự quan tâm tới mình hay không, và bản thân cô ấy có làm phiền người khác hay không. 

Gợi cảm nhưng không lộ liễu 

Đừng đi quá đà để cánh đàn ông nghĩ rằng bạn dễ dãi. Hãy cho anh ấy thấy vừa đủ và biết vừa đủ, sự gợi cảm và cuốn hút nơi bạn sẽ trở thành phần thưởng để anh ấy chinh phục, chứ đừng trở thành một món quà được phát miễn phí. 

Biết chờ đợi "chuyện ấy" 

Kể cả khi bạn là cô gái "thoáng tính" thì cũng đừng nên quá hấp tấp vội vàng. Mỗi mối quan hệ đều cần trải qua một khoảng thời gian nhất định để đôi bên nhận ra rõ ràng tình cảm của mình dành cho đối phương. Nếu bạn không muốn mối quan hệ qua đường thì đừng xem nhẹ "chuyện ấy". 

Làm những việc nhỏ nhặt để thể hiện sự quan tâm 

Không có anh chàng nào có thể cưỡng lại sức hút từ một cô nàng tinh tế. Và sự tinh tế của cô nàng thường được thể hiện ở những việc rất nhỏ nhặt mà chẳng mấy ai để tâm tới. Đừng lo là chàng không biết, chàng biết đấy, và chàng sẽ ghi nhớ rất lâu đấy! 

Giúp đỡ đối phương như một người "bạn trai" tốt nhất 

Chứ đừng với vai trò là người "bạn gái" nhé! Có những lúc chàng thật sự cần được tỉ tê tâm sự với những người bạn trai, và nếu bạn có thể giúp đỡ chàng, đôi khi chỉ là lắng nghe thôi, cũng khiến chàng cảm thấy rất cảm kích. 

Không bao giờ gây áp lực 

Đàn ông luôn có kế hoạch cho mọi việc, vì vậy đừng cố thúc ép hay gây áp lực với anh ấy làm gì. Nếu anh ấy muốn, anh ấy sẽ tìm mọi cách để thực hiện, việc anh ấy không làm thì chẳng qua là vì anh ấy không muốn mà thôi. 

Không chấp nhận những hành vi xấu 

Một người phụ nữ tốt không nên chấp nhận những hành vi không tốt. Đàn ông luôn tôn trọng những mẫu phụ nữ như vậy. Nếu họ biết bạn sẵn sàng trừng phạt những hành vi xấu, chẳng hạn như trò lừa bịp, họ sẽ tôn trọng bạn hơn và sẽ không bao giờ dám làm như thế với bạn. 

Một người phụ nữ tốt luôn lựa chọn những người đàn ông tốt 

Mắt nhìn người của bạn sẽ giúp đối phương "đọc vị" ra được bạn là người như thế nào. Và đương nhiên, nếu bạn có xu hướng làm quen kết bạn với những người tốt, bạn sẽ có được sự tin tưởng từ người khác hơn là khi bạn có quá nhiều bạn bè là "badboy". 

Biết tình yêu là điều quan trọng nhất để khởi đầu một mối quan hệ 

Nghĩa là cô ấy xem trọng tình yêu và có trách nhiệm với những mối quan hệ của mình. Cô ấy cũng không dễ dàng nhầm lẫn hay ngộ nhận giữa tình yêu với những mối tình kiểu "say nắng" hay "sét đánh" chớp nhoáng. Đàn ông thực sự rất dị ứng với kiểu phụ nữ không biết mình thích ai và yêu ai vì điều gì.  

Theo Trinh Leng Keng/Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa