Khăn đẹp ngắm thì thích nhưng mua thì... lắc đầu

Emdep.vn - Những chiếc khăn Thu của Valentino, Fendi, Lala Berlin... rất đẹp nhưng cũng rất đắt đỏ, vì vậy nhiều cô gái thích đến mấy cũng không dám bỏ tiền mua.
Mùa Thu, quàng chiếc khăn lụa hay khăn voan trên cổ thì hay lắm. Mỗi độ Hè qua, Thu tới, các cô gái lại rủ nhau tìm chọn khăn. Khăn vừa là vật dụng thiết yếu giúp che chắn gió lạnh, vừa là phụ kiện làm đẹp - thể hiện nét nữ tính của người dùng. Nhìn vào màu khăn, họa tiết và chất liệu, còn có thể đoán biết phần nào tâm hồn và gu thẩm mỹ. 
Như bao món đồ thời trang khác, khăn có đủ loại, đủ mẫu với độ cao cấp tăng theo giá tiền. Trung bình một chiếc khăn bền đẹp giá giao động từ 300.000 - 500.000 đồng, tinh tế hơn nữa là loại 600.000 - 800.000 đồng. Khăn trên 1 triệu đồng đã là hoàn hảo từ kiểu dáng đến chất liệu với nhiều chị em. Còn với khăn thuộc thương hiệu lớn thế giới như Valentino, Fendi... giá cả chục triệu đồng, chị em chỉ thích để đấy chứ không mấy người dám mua. Khăn đắt do nhiều yếu tố: thương hiệu, chất liệu, chi phí sản xuất và số lượng hạn chế của sản phẩm.
6 chiếc khăn dưới đây có thể "vạn người mê", nhưng rất ít người trong số đó đủ khả năng mua cho mình. 
Khăn đẹp
Có giá gần 13 triệu đồng, chiếc khăn quàng của Burberry là món đồ ngoài tầm với của số đông phái đẹp. 
Khăn đẹp
Valentino và chiếc khăn đẹp cả hình thức lẫn giá tiền. 
Khăn đẹp
Mẫu khăn thanh lịch này có giá 7 triệu đồng. 
Khăn đẹp
Khăn của Fendi có giá tương đương 1 tháng lương của nhân viên công sở. 
Khăn đẹp
Khăn thêu hoa cúc đẹp và tinh tế. 
Khăn đẹp 'vạn người mê' nhưng ít người dám mua
Với người có thu nhập cao (20 đến 30 triệu đồng/tháng) cũng khó "quyết  tâm" mở hầu bao sắm chiếc khăn quàng có giá gần chục triệu đồng thế này. 
 
Bài và ảnh: Trịnh Lan Anh
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa