NSƯT Đức Hải: “Cát xê dưới 2000 USD, tôi không diễn”

Emdep.vn - Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, NSƯT Đức Hải đã thẳng thắn nói về mức cát xê hiện tại của mình và giải thích vì sao trong thời gian gần đây anh ít xuất hiện trên sóng truyền hình.

Đức Hải là gương mặt diễn viên hài kì cựu, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Bắc, Hiệp Gà, Vân Dung đều là học trò của anh. Có thời điểm, Đức Hải phủ sóng các chương trình gameshow truyền hình cùng nhiều tiểu phẩm hài đặc sắc. Với lối diễn xuất dí dỏm, tự nhiên, Đức Hải ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

NSƯT Đức Hải: “Cát xê dưới 2000 USD, tôi không diễn”
NSƯT Đức Hải.

Tái xuất trong vai trò giám khảo của chương trình Cười Xuyên ViệtTết Van Lộc, Đức Hải đã có dịp trò chuyện với truyền thông về nguyên nhân anh khá im ắng trong thời gian gần đây. Được biết, từ năm 2000 Đức Hải vào TP.HCM dạy học trong trường Sân khấu điện ảnh. Ngoài công việc trên truyền hình, anh còn diễn kịch tại Sân khấu kịch Hồng Vân. Ít xuất hiện trong các dự án ngoài Hà Nội, Đức Hải cho biết vì khoảng cách địa lý cùng việc di chuyển khá tốn kém.

NSƯT Đức Hải: “Cát xê dưới 2000 USD, tôi không diễn”

Năm nay là năm thứ 8 Đức Hải làm Phó tổng giám đốc của một tập đoàn truyền thông có kênh truyền hình về sức khỏe, giám đốc cho một mạng xã hội chuyên về video mới thành lập cùng với việc chăm sóc gia đình và 4 con nhỏ. Đây cũng chính là lý do anh ít xuất hiện trên sóng truyền hình như trước.

Khi được hỏi về cát xê hiện tại, Đức Hải cho biết thu nhập của mình vẫn rất cao. “Show nào mời tôi mà cát xê dưới 2000 USD, chưa kể thuế là tôi không làm. Nếu tôi làm 2,3 show một tháng với mức cát xê đó thì cuộc sống của tôi ổn định, nhưng nếu cát xê thấp hơn, tôi phải chạy 1 tháng mấy chục show, liên tục 30 ngày thì đó là tôi đang bào mòn cơ thể, không có thời gian dành cho gia đình”.

Hiện tại, dù không còn đình đám và phủ sóng như trước nhưng anh hài lòng với những gì đang có, một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp vững chắc và vẫn nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ mỗi khi xuất hiện.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa