Hà Lê từng từ bỏ nghệ thuật vì hiếu thuận

Emdep.vn - Không chỉ nổi tiếng trong giới hip hop, Hà Lê còn là một "nhân vật đáng gờm" của giới Rap với sự đóng góp không hề nhỏ cho cộng đồng underground. Thế nhưng trước đó, anh từng phải mất nhiều thời gian để chứng minh cho gia đình

Trong giới underground, đặc biệt là cộng đồng hip hop và rapper, Hà Lê là cái tên gây được sự chú ý và ngưỡng mộ của nhiều người. Ít ai biết, trong thời gian đầu theo đuổi đam mê, anh luôn gặp sức ép từ gia đình. Chữ hiếu đặt lên hàng đầu, do vậy Hà Lê đã gạt bỏ niềm say mê nghệ thuật để đi du học theo như ý muốn của gia đình. Và dường như đó cũng là động lực mạnh mẽ cho Hà Lê khi sống ở môi trường quốc tế tự do và luôn khuyến khích người trẻ tìm thấy đam mê để theo đuổi.

Về Việt Nam 7 năm nhưng mãi tới hai năm gần đây, công việc Hà Lê mới nhận được sự chú ý từ phía gia đình. Những năm trước, gia đình vẫn chưa thực sự hiểu rõ được, chỉ là tạm thời chấp nhận theo kiểu "Uh thì để xem mi làm được những gì, xem đi được đến đâu trong bao lâu"

Vì không thể nói hết được với gia đình nên Hà Lê cố gắng học thật tốt để gia đình yên tâm, bên cạnh đó anh vẫn chăm chỉ tập luyện và làm việc để có được nền tảng vững chắc thuyết phục gia đình. Và cuối cùng Hà Lê đã thành công và anh có thể tiếp tục theo đuổi con đường mà mình hằng đam mê bấy lâu nay.

Đông đảo khán giả biết đến Hà Lê với khả năng nhảy Hip Hop cực giỏi và đọc Rap vô cùng ấn tượng. Anh từng tự quay, tự sản xuất ra những sản phẩm kết hợp Rap và Hip Hop để giới thiệu khán giả và để thoả niềm đam mê của mình. Không muốn dừng lại ở đó, Hà Lê còn cho biết anh cũng muốn thử sức với lĩnh vực DJ và nghệ thuật vẽ Graffiti.

Thời gian gần đây, giọng hát của anh cũng được ca - nhạc sĩ Phúc Bồ đánh giá là "lạ" và cả hai đang có rất nhiều dự án để giới thiệu hình ảnh Hà Lê với tư cách là một ca sĩ underground. Góp mặt trong đội hình của Phúc Bồ - Hoàng Tôn - DJ Lê Trình trong một cuộc thi âm nhạc đình đám đang diễn ra trực tiếp trên sóng truyền hình hàng tuần chính là một minh chứng sống động nhất về một Hà Lê đa tài.

Ngoài ra, Hà Lê và Việt Max đang chuẩn bị cho một dự án về Hip Hop mang tên RapNews Contest 2015 gồm cả nội dung nhảy và Rap. Dự án này được ra đời với mong muốn các bạn trẻ hiểu đúng, hiểu sâu hơn về từng môn nghệ thuật trong Hip Hop. 

Mộc Nhân
Nguồn ảnh: Hà Lê
Theo congluan.vn
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa