Thử làm canh đậu bắp nhồi tôm thịt lạ miệng đãi cả nhà

Emdep.vn - Đậu bắp giòn tươi, nhồi thịt và tôm đậm đà, nước dùng thanh ngọt, không ngấy.

Thử làm canh đậu bắp nhồi tôm thịt lạ miệng đãi cả nhà

 Nguyên liệu: 

- Tôm: 200 gr 

- Thịt: 100 gr 

- Đậu bắp: 200-300 gr 

- Rau quế 

 Cách làm: 

- Tôm bỏ vỏ, rửa sạch. Băm hoặc xay nhuyễn. 

- Thịt cũng băm hoặc xay nhuyễn. 

- Cho thịt và tôm vào tô thêm 1 thìa cà phê đường, ít bột nêm hoặc bột ngọt, ít muối, 2 thìa cà phê nước mắm, ít tiêu xay, hành băm. Trộn đều cho vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút. 

- Đậu bắp chọn trái to vừa, tươi non. Rửa sạch đậu bắp, dùng dao khía 1 đường dài, lấy bớt phần hạt bên trong. Dồn thịt vào bên trong. 

(Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa