Tan sở bận rộn làm nấm đùi gà xào sả ớt vừa nhanh lại phơm phức

Emdep.vn - Nấm xào ăn nóng với cơm, dai dai, giòn giòn, mặn ngọt, cay và có mùi thơm của sả ớt, rất giàu dinh dưỡng.

 Nguyên liệu: 

- Gia vị (muối, đường, hạt nêm, tương ớt, tiêu) 

- 1 muỗng bột nghệ 

- Sả ớt (băm nhỏ) 

- 200 gr nấm đùi gà loại nhỏ 

 Cách làm: 

   Bước 1: Nấm rửa sạch, chẻ đôi.   

   Bước 2: Đun chảo nóng cho ít dầu ăn vào, thêm sả ớt và bột nghệ, xào khi dầu ra màu thì cho nấm vào, thêm nước, 2 muỗng tương ớt, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng bột nêm, để lửa vừa đến lúc nấm thấm nước sệt lại là được.   

   Bước 3: Cho ra đĩa, thêm tiêu ngò.  

(Theo Chang Chép/ Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa