Làm mỳ tôm xào bị cứng, không ngon là vì bạn chưa biết mẹo này

Emdep.vn - Mì gói xào cùng tôm mực, rau, đậu Hà Lan có thể làm món ăn nhanh buổi trưa hay món lót dạ xế chiều đều hợp lý.

 Nguyên liệu: 

- Mì gói: 2 gói 

- Tôm: 200 gr 

- Mực ống: 2-3 con 

- Cải ngọt 

- Rau cần. 

 Cách làm: 

- Tôm bỏ vỏ rửa sạch, mực ống làm sạch, cắt nhỏ. 

- Cải ngọt, cần tây rửa sạch cắt khúc. Thêm đậu Hà Lan, cà rốt... nếu thích 

- Mì cho nước sôi vào để vừa chín thì đổ bỏ nước, cho mì vào rổ để ráo. 

- Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho hành tỏi băm vào phi thơm. Cho tôm mực vào xào, nêm ít đường, hạt nêm, 1 thìa canh dầu hào, ít nước mắm. 

- Mực, tôm chín cho cải và đậu Hà Lan vào xào chín, cho mì vào trộn đều thêm ít gia vị trong mì có sẵn. Thêm cần tây vào trộn đều rồi tắt bếp. 

(Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa