Gà kho rau răm mềm ngọt, thơm phức ai ăn cũng khen
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Gà ta: 1 con vừa nặng khoảng 1-1,5 kg
- Rau răm
Cách làm:
- Gà làm sạch, chặt miếng nhỏ vừa.
- Ướp gà với gần 1 thìa canh đường, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1 /2 thìa cà phê muối, 1 thìa canh nước màu kho, tiêu xay, hành tỏi băm.
- Rau răm nắm vừa, nhặt sạch.
- Cho ít dầu vào nồi, dầu nóng cho gà vào kho.
- Đun đến khi thịt gà săn và có màu đẹp cho thêm ít nước vào, nêm gia vị lại cho vừa ăn.
- Kho đến khi gà chín, cho rau răm vào kho thêm vài phút, thơm là được.
(Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất