Đậu bắp nhồi tôm thịt - giúp nàng vụng trổ tài

Emdep.vn - Những ngày nghỉ lễ rảnh rang cùng vào bếp làm món đậu bắp nhồi cầu kỳ đẹp mắt.

Sự kết hợp nhân giò sống với tôm nhồi trong đậu bắp làm món ăn trở nên đặc biệt. Món ăn có thể đem hấp, chiên, nướng đều ngon cả.

Nguyên liệu

+ Giò sống: 150gr

+ Đậu bắp: 300gr

+ Tôm: 100g

+ Mỡ phần: 50g

+ Muối: 1 thìa cafe, tiêu: 1 thìa cafe, đường: 1 thìa cafe

Cách làm

- Tôm bóc bỏ, bỏ đầu, phần thịt băm nhỏ. Thịt tôm trộn với giò sống và mỡ phần thái nhỏ, nêm muối, tiêu, đường.

- Đậu bắp rửa sạch, rạch một đường ở giữa, moi bỏ hết hạt bên trong

- Nhồi hỗn hợp vào đậu bắp rồi mang đi chiên chín vàng.

- Dùng kèm với nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt chua ngọt.

Nàng chủ bếp Hương Chóe
(Theo congluan.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa