Canh mồng tơi nấu tôm ngọt thơm cho bữa tối bận rộn

2019-09-09 15:49
- Tuy quen thuộc nhưng vị ngọt thanh mát của món ăn này luôn khiến bạn hài lòng khi thưởng thức.

 Nguyên liệu:  

- 200 gram tôm tươi 

- 1 bó rau mồng tơi 

- Hạt nêm, tiêu, hành lá   

 Cách làm:  

- Tôm lột vỏ, lấy chỉ và rửa sạch để ráo.  

- Băm tôm nhỏ với đầu hành, tiêu.  

- Rau mồng tơi nhặt, rửa sạch, cắt nhỏ rồi để ráo.  

- Phi thơm dầu ăn, cho tôm vào xào sơ rồi cho nước vào đun sôi. Tiếp đến cho tất cả rau vào đun chín. Nêm lại gia vị cho vừa ăn, tắt bếp.  

 (Theo Diệu Kim/ Ngoisao.net)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Từ A đến Z tuyệt chiêu triệt lông vùng bikini tại nhà đơn giản nhất, hè đến tung tăng đi biển