Chẳng cần đi đâu xa, ở nhà cũng có thể cổ vũ cho U23 Việt Nam theo cách đặc biệt này

Emdep.vn - Bạn đã bao giờ nghĩ đến ý tưởng vô cùng táo bạo này chưa? Ngôi nhà của bạn cũng sẽ vô cùng ấn tượng với màu cờ trong ngày đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết.

Với những ai yêu bóng đá, yêu dân tộc chắc hẳn trong những ngày này, ngôi nhà của họ sẽ thêm rực rỡ và sinh động với màu cờ, sắc áo Việt Nam. Có thể không cần đến việc treo cờ vì khắp các con đường, góc phố đều rợp cờ đỏ sao vàng.

Chỉ cần sử dụng khéo léo hai gam màu đỏ và vàng, hình ảnh về một dân tộc Việt Nam tươi đẹp ẩn trong ngôi nhà của bạn. Và hơn hết, khi Tết sắp đến, đây cũng là cách làm mới ngôi nhà của bạn để chào đón những ngày đầu năm thêm vui vẻ.

Trước khoảng sân vườn rộng rãi với gam màu xanh tươi cây cỏ, bạn có thể sử dụng cửa chính màu đỏ làm màu nhấn nổi bật trên nền tường ngoại thất màu vàng.

Màu vàng tươi tắn cũng là gam màu mang lại cảm giác vui vẻ, sinh động, giúp bất kỳ chi tiết trang trí nào trước nhà đều trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng mái màu đỏ và sơn toàn bộ tường bên ngoài với màu vàng của ngôi sao trên lá cờ tổ quốc. Cách trang trí đơn giản này đủ để ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Mỗi khu vực chức năng đều có một vẻ đẹp riêng khi được trang trí với hai gam màu vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt này. Sắc đỏ táo bạo trong sơn toàn bộ khu vực tường bếp. Mặt bàn chuẩn bị đồ ăn được chọn màu vàng như điểm nhấn cá tính và nổi bật cho căn bếp.

Nội thất chính của căn bếp được sơn màu đỏ nhưng không quá chói chang, ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn khi được cân bằng với gam màu vàng dịu dàng của tường và ánh sáng.

Nếu không có nhiều thời gian thay đổi không gian sống bằng việc sơn nhà, bạn có thể mua ngay một bức tranh nghệ thuật làm điệu cho tường nhà với họa tiết, chủ đề thiên nhiên đơn giản, được decor với gam màu đỏ vàng nổi bật.

Màu vàng được sử dụng làm màu nền, giúp gam màu đỏ của nội thất chính thêm ấn tượng.

Không gian tiếp khách có thể được trang trí, deco với bất kỳ gam màu nào. Tuy nhiên, chỉ cần thêm chút sắc đỏ cho nội thất và ánh sáng màu vàng là đủ để căn phòng thêm tươi vui và ấm cúng.

Để không gian bớt đi sự gay gắt và chói chang, bạn có thể sử dụng thêm màu để cân bằng bảng màu sắc. Ví dụ như sofa màu đỏ sẽ đẹp hơn trên nền tường màu vàng nhờ cách cân bằng sắc màu khi thêm màu đen và be cho các phụ kiện còn lại.

Với những không gian nghỉ ngơi, bạn có thể chọn hai gam màu đỏ và vàng làm màu nhấn đồng thời trên nền tường màu trắng để căn phòng bớt đi sắc màu khiến mọi người khó ngủ.

Phòng của bé cũng được trang trí tương tự với hai gam màu đỏ vàng làm màu nhấn. Tuy nhiên, căn phòng khá rộng và nhiều ánh sáng nên màu nền được lựa chọn với gam màu trung tính hiện đại và thanh lịch.

Minh Minh

Nguồn ảnh Tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa