Cách làm bánh ướt bằng chảo cực thơm ngon lại nhanh "thần sầu"

Emdep.vn - Chỉ với một chiếc chảo là bạn có thể làm được bánh ướt cực nhanh mà không hề bị bở.

Nguyên liệu:

Cách làm bánh ướt bằng chảo cực thơm ngon lại nhanh thần sầu


 170gr bột bánh cuốn

- 40gr bột gạo

- 40gr bột năng

- 720ml nước

- 1/2m cafe muối

- 1m canh dầu ăn

Cách làm:

Cách làm bánh ướt bằng chảo cực thơm ngon lại nhanh thần sầu

Cho tất cả nguyên liệu trên vào thố trừ dầu ăn, quậy đều cho bột được tan, sau đó cho bột nghỉ 60 phút .

Trước khi đem bột đi tráng bánh thì lấy lớp nước trong ở thố bột bỏ đi, bỏ đi bao nhiêu thì cho nước mới vào lại bấy nhiêu & cho dầu ăn vào.

Tố Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa