Dứa nướng thơm lừng ngọt lịm ngày đông

Thảo Mýt 2014-12-08 16:08
- Mùa đông lạnh mà ăn đồ nướng rồi xuýt xoa thì còn gì thú vị bằng. Hãy thêm món dứa nướng 'cực dễ làm' vào danh sách các món để làm trong mùa đông này nhé!
Thời gian chuẩn bị: 35 phút
Thời gian nướng: 12 phút
Tổng thời gian: 47 phút
 
Nguyên liệu:
+ 1/2 một quả dứa, cắt thành từng miếng dài như khi xiên nướng
+ 1/2 chén đường nâu
+ 1 muỗng cà phê bột quế
 
Cách làm
- Cho đường nâu và quế trong một túi ziplock lớn – loại túi nilon có khóa kéo để đựng thực phẩm. Cho thêm dứa, kéo khóa túi và lắc đều túi để quế và đường nâu phủ đều quanh dứa rồi để dứa trong tủ lạnh trong ít nhất 30 phút để dứa ngấm đều gia vị.
- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ khoảng 150-200 độ C.
- Đặt dứa trên khay nướng và cho khay vào trong lò, lưu ý lật dứa thường xuyên để cho các mặt chín đều.
- Nướng dứa cho đến khi dứa chuyển màu vàng đẹp hoặc nướng chín tới mức bạn thích. 
 
 
Chúc các bạn thành công!
 
Thảo Mýt 
Dịch theo Center Cut Cook
(Theo conluan.vn)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vì sao Cristiano Ronaldo và bạn gái chưa kết hôn?