Cách luộc ngan vịt không còn mùi hôi

2016-02-05 04:10
- Nếu phải tự làm thịt ngan, vịt bạn hãy nhớ 1 số lưu ý dưới đây để có đĩa thịt ngan, vịt ngon mà không bị mùi hôi nhé.
Cách luộc ngan vịt không còn mùi hôi
Đầu bếp Minh Thủy, Top 8 Vua đầu bếp Việt Nam 2013 tiết lộ bí kíp luộc ngan, vịt ngon như sau:
- Khi đun nước làm lông, cho thêm một nắm rau muống vào, lông tơ sẽ dễ dàng đi hết.
- Làm lông sạch sẽ xong, dùng hỗn hợp rượu, gừng xát vào da ngan, vịt sau đó nhúng vào nước âm ấm để khử mùi hôi.
- Khi luộc, nước nóng ấm già mới cho ngan, vịt vào. Khi luộc nên để lửa nhỏ để thịt chín đều.
Theo VNE

 

 
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Dù 'im hơi lặng tiếng' nhưng Cao Thái Sơn có biệt thự khắp nơi gây choáng